เข้ามาจากด้านหลัง จับเย็ดให้เข็ด

ผมกำลังมีความสุขกับการดูตู้ปลาอยู่ดูปลาว่ายน้ำวนไปมา เพลินใจเป็นที่สุด แล้วอยู่ๆเมียผมก็เดินเข้ามาจากด้านหลังแล้วก็กอดผม แถมด้วยเอาหนังโป๊มาให้ดูบังตู้ปลาผมหมด ผมก็ตกใจว่ามีอะไร ดูแล้วก็เห็นสาวญี่ปุ่นกำลังครางอย่างหนัก มันเป็นหนังโป๊ที่เสียวสุดยอดมากๆ แถมพอเริ่มรู้สึกตัวได้ดีหลังจากตกใจ ก็เอื้อมมือไปจับที่ตัวเธอ ปรากฏว่าเธอมาในชุดทำสงครามกันเลย คือไม่ได้ใส่อะไรเลย แถมด้วยให้ผมดูหนังโป๊ไป เธอก็ไซร์ซอกคอกันไป
ผมอาจจะนั่งดูตู้ปลาเพลินไปหน่อยทำให้ตอนนี้ เธอคงจะทนไม่ไหวรอผมนานแล้วเธอเข้ามาหาประชิดตัวผมแบบนี้ แน่นอนว่าดูหนังโป๊และโดนจู่โจมแบบนี้ควยต้องแข็งเป็นเรื่องธรรมดา ทนไม่ไหวจับเธอเล่นเสียวตรงนั้นให้ปลาว่ายน้ำเป็นผู้ชมกันไปเลย เธอหัวเราะพอใจมากที่ปลุกผมไม่นานก็ขึ้นพร้อมแทงตอนนี้ จัดการพิกัดสำคัญนั้นคือหว่างขาเธอหีเธอมันพร้อมเย็ด มีขนบางๆและร่องก็ยังสวยอยู่มาก ขนาดว่าผมใช้งานเธอเกือบทุกวันหีเธอก็ยังฟิต เจอลิ้นผมไปไม่นานเธอก็ทิ้งหนังโป๊ไว้ข้างตัวเสียแล้ว เธอเงี่ยนจัดจนน้ำมาเยอะมากๆ ผมต้องจัดการให้เธอถึงสวรรค์ให้เร็วที่สุด ว่าแล้วเสื้อถอดไม่ทันถอดได้แต่กางเกงก็เสียบเธอด้วยท่านั่งยองๆ กันเลย เธอก็ช่วยผมถอดเสื้อขณะโดนแทงไปด้วย มันเสียวอย่างมาก ตอนนี้เธอก็หลับตาพริ้มบ่งบอกถึงความเสียวเป็นที่สุด จนกระทั้งความเสียวมันเต็มขีดจำกัด เธอก็ครางออกมาพื้นที่แน่นๆ แบบนี้อาจะเจ็บหลังได้แต่ตอนนี้ไม่สนกันแล้ว ถึงเวลาต้องแทงให้หนำใจกันแล้ว จับเธอแน่นๆ แล้วก็ซอยอย่างเร็ว ตอนนี้เธอครางอย่างหนัก หนังโป๊ที่ว่าครางได้เสียวก็ไม่เท่าเธอแล้วตอนนี้ ไม่มีการจัดตกแต่งความเสียว เพราะนี้คือการเย็ดจริงน้ำแตกจริง ผมซอยจนถึงที่สุดน้ำก็มา แต่ไม่แตกใส่หีเธอแน่นอนมันธรรมดาไป ต้องแตกใส่หน้าเธอถึงจะสะใจคนอย่างผม แล้วผมก็ดึงออกอย่างเร็วเธอรู้หน้าที่ดี เธออ้าปากรอไว้ น้ำพุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ แทบจะไม่เข้าปากเธอเลย
เธอนอนยิ้มอย่างพอใจ แต่ก็บอกกับผมว่า น้ำแตกใส่หน้าอีกแล้วเปื้อนหมดเลย หีเธอมีการขยับเป็นจังหวะประมาณว่าตอดอย่างเห็นได้ชัด เธอนอนนิ่งด้วยความเหนื่อย แล้วเธอก็บอกว่าแบบนี้ที่หลังต้องเตรียมเบาะมาไว้ละ นึกว่าจะไปเย็ดในห้อง เจ็บหลังเลยอ่าวไม่บอกเองนิ ผมฉายาเจอเป็นเย็ด