ถ้าผัวไม่เริ่มเย็ด รับรองหาผัวใหม่แน่นอน

วันนี้ชวนแฟนออกไปเที่ยวเดินเที่ยวตามตลาดนัดต่างๆ ก็เห็นเขามองขาขาวๆ ของผู้หญิงตลอด เขาไม่ได้เจ้าชู้อะไรแต่ชอบมองสาวๆ เป็นประจำ เวลาเราแก้ผ้าให้ดูไม่ดูมันน่าจับมามุดเข้ารูเก่าจริงๆ ต้องเริ่มให้ทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าเราไม่มีเสน่ห์หรืออย่างไร ขนาดว่าดูหนังxด้วยกัน เขาก็ดูแต่หนังxแล้วเย็ดกับเรา เกือบไม่มองหน้าเราเลย คงเบื่อเราแล้วใช่ไหมได้เลยที่รัก เดี๋ยวจะทำให้ต้องคลานเข้ามาหาเราเลย
แล้วเราก็เริ่มแต่งตัวโชว์นมโชว็ก้นบ้าง กางเกงตัวสั้นก็มีแต่เกรงใจเขาเลยไม่ใส่ออกบ้าน ตอนนี้ใส่บ้างจะได้รู้ว่าเราก็มีดีไม่น้อย ตอนนี้คนก็เริ่มมามองเราบ้าง ดูสิเขาจะทำอย่างไร ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่พอเริ่มมีคนมามองแล้วยิ้มให้เริ่มออกอาการแล้ว เริ่มมีจับมือถือแขนแล้วแบบนี้สิที่รักจะได้รู้ว่ารักเราบ้าง ทำแบบนี้แค่อาทิตย์เดียวเขาก็เริ่มบอกว่าเราดูเซ็กซี่ขึ้นบ้างแล้ว ตอนนี้ก็งดทำให้เขาก่อน ประมาณว่าดูหนังxแล้วก็เข้าห้องน้ำตกเบ็ดตัวเอง อดทนไว้ เพื่อให้เขาสนใจเราเพิ่ม เราไม่เริ่ม ไม่ร้องขอที่จะเย็ดแต่แน่นอนว่าเขาต้องได้ยินเสียงหนังxที่ดังออกมาจากห้องน้ำบ้าง เพราะเราเช็คเสียงดูแล้ว แต่พอออกมาจากห้องน้ำเราก็นอนไม่ทำอะไรกัน
เวลาผ่านไปไม่นานเขาก็เริ่มคืบคลานเข้ามาหา มาอ้อนมากอดจูบประมาณว่าเริ่มหึงแล้วเล็กน้อย มาชวนดูหนังxแล้วก็เริ่มทำให้ ติดเบ็ดเราจนได้ ถ้าไม่ยอมทำเดี๋ยวจะหาผัวใหม่แน่นอน เขามาพร้อมกับความเงี่ยนที่ทำแบบสุดๆ เลียหีดูดหีทำทุกอย่าง เล่นท่ากับเราได้อย่างมัน ตอนนี้เขาคงเริ่มรู้แล้วว่าเราก็ไม่ธรรมดา ขนาดว่าเย็ดกับเขาเราก็ทำให้ทุกอย่าง น้ำเขาแตกแล้วเราก็ตามไปดูดให้ ความรักก็เช่นนี้ถ้าไม่ดูแลกันให้ดี ก็ต้องเบื่อกันสักวัน ว่าแต่วันนี้รอบนี้จัดเร็วไปหน่อยที่รัก เขาก็อยากได้มาหลายวันละ ดูดควยให้เขาต่อสร้างความเสียวให้อีกนิด ตอนนี้ไปฝึกดูหนังxมายั่วแบบสุด ร่อนเอวได้แล้วจะบอกว่าร่อนเอวได้เก่งก็บอกไม่ได้ ต้องดูว่าเขาเสียวหรือไม่ จับขึ้นขย่มไม่นานเขาก็บอกสุดยอด เราควงให้เขาได้แบบเต็มๆ ถ้ายังไม่รักไม่หันมามอง เธอก็จะอดได้เย็ดแน่นอน ผัวหนอผัวเห็นคนอื่นนมใหญ่แล้วอยากได้ แต่พอเมียตัวเองนมใหญ่บอกเกะกะ ให้มันได้อย่างนี่สิ