อย่าคิดว่าผมเด็กเล็ก เพราะปืนผมใหญ่

เข้าห้องมาสิ่งแรกที่ผมจะทำคือเปิดคอมพิวเตอร์ หลายคนก็เป็นคล้ายกับผมแต่บางคนติดเกมส์แต่สำหรับผม รีบเข้าเว็บโป้หาหนังxxก่อนเลย วันนี้จัดว่ามีอารมณ์อย่างมาก เจอเพื่อนด้วยกันโชว์นมแถมโชว์ขาขาว เจ้าเพื่อนใจถึงยังให้ดูร่องนมแบบเต็มตาอีกด้วย มันเงี่ยนอยากจะได้เย็ดเธอสักครั้ง แต่ก็ต้องอดทนชักว่าวไปก่อนพวกเธอชอบที่จะแกล้งผมเป็นประจำเพราะเขารู้ว่าผมยังไม่มีแฟน แต่รู้หรือไม่ว่าผมก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันเป็นแบบนี้เกือบทุกวันผมต้องมาชักว่าว ดูหนังxxสร้างอารมณ์สานต่อวันละ 2 น้ำเป็นขั้นต่ำ
แล้วเหมือนสวรรค์เข้าข้างวันนี้เราไปเที่ยวกันเพื่อนที่สนิทชอบโชว์ให้ผมดูชวนผมไปเที่ยวที่ห้อง ประมาณว่าคงจะเงี่ยนแฟนไม่อยู่ แต่ผมคิดว่าอาจจะงานเข้าได้ถ้าไปที่ห้องเลยบอกให้เธอเข้าโรงแรมเพราะใกล้ดี เธอยิ้มแล้วถามผมว่าทำเป็นหรือ เป็นอันรู้กันว่าเธอจะยอมให้ผมเย็ด ถึงผมจะไม่ค่อยได้เย็ดของจริงมากนัก แต่ต้องบอกเลยว่าผมไม่ธรรมดาแน่นอน ขนาดดูหนังxxแล้วชักว่าวไปด้วย ยังต้องสลับมือไปมา เรียกว่าถ้าไม่เงี่ยนสุดๆ น้ำไม่แตก
พอถึงโรงแรมได้เธอก็มาคลอเคลียผม ยั่วผม จนผมทนไม่ไหวก็จับเธอนอนแล้วก็ลงลิ้นกับเธอทันที เธอร้องเสียวพร้อมหัวเราะไปด้วย แล้วในที่สุดผมก็ควักควยผมออกมา เธอเห็นถึงกับร้องแม่เจ้า ของผมไม่ได้ใหญ่มาก แค่แขนเธอคงจะได้เธอยิ้มแล้วก็บอกว่า ไม่ผิดหวังที่จะได้ลอง ผมคิดถึงหนังxxที่ได้ดูเลย เวลาที่สาวๆ เจอควยใหญ่จะพุ่งเข้ามาหาแล้วก็จับดูดมัน เธอก็เช่นกัน เหมือนในหนังxxไม่มีผิด เธอเห็นมันปุ๊ปก็เข้ามาจับแล้วก็ลูบไปมาดูดควยทันที ไม่นานเกินรอผมก็จับเธอเล่นท่าหมาอันดับแรก และที่สำคัญผมไม่แยกขาเธอเอาเบียดกันจะได้เสียวสุดๆ เธอร้องครางไม่หยุด เย็ดกับเธอท่าไหนเธอก็ครางเต็มเสียง แค่รอบแรกเธอก็หายใจไม่ทันผมแล้ว ผมจับเธอเย็ดรอบแรกกว่า 20 นาทีเธอนอนหอบบอกว่าสุดยอด ขนาดว่าเสร็จแล้วเธอก็ยังจับควยผมเล่นไม่ยอมหยุด
แล้วไม่นานเกินรอ ขณะที่ผมกำลังพักอยู่เธอก็หาเปิดหนังxxกับทางโรงแรมจนเจอ แล้วเธอก็ขอดูดควยผมเองโดยไม่ต้องขอเธอบอกกับผมว่า เราคบกันเป็นกิ๊กไหมเธอชอบเวลาที่ได้เย็ดกับผม ผมก็บอกกับเธอว่าขอดูอีกรอบว่าเธอแจ๋วไหม เธอยิ้มแล้วก็ดูดควยผมแบบหนังฝรั่ง ตอนนี้ใครต้องการใครกันแน่