ถ้าแกล้งเป็นทอมต้องจัดให้หนัก

เจอสาวทอมน่ารักแบบนี้จะอดใจได้อย่างไร ผมไม่คิดเลยว่าเพื่อนน้องสาวจะน่ารักแบบนี้ตัดผมเป็นทอมเจอตอนแรกผมก็หัวใจละลายไปในใจเธอแล้ว เคยเห็นแต่สาวหนังเอวีญีปุ่นที่น่ารักแบบนี้ไม่คิดเลยว่าจะเจอคนที่ถูกใจตัวเป็นๆ แต่ก็ติดว่าเธอออกจะห้าวออกแนวทอมแต่น้องสาวผมกระซิบว่าเธอแกล้งเป็นทอมเพราะเธอกลัวถูกทิ้ง
เข้าทางเลยน้องรัก พี่รักจริงเธอรู้ดีตั้งแต่วันนั้นมาผมไม่ต้องดูหนังเอวีกันเลย แค่นึกถึงหน้าเธอก็เรียกน้ำได้สบายด้วยความน่ารักที่ตามหามานาน จนตอนนี้ถ้าต้องเลือกดูหนังเอวีก็ขอเลือกหนังเอวีผมสั้นจะได้คิดว่าเป็นเธอไปด้วย แล้วน้องสาวก็เป็นใจชวนเธอมาเที่ยวที่บ้านบ่อยมากๆ มาดื่มมากินที่บ้านกัน เธอก็มาเที่ยวไม่ได้คิดอะไรผมก็จัดทุกอย่างเลี้ยงเธอตามที่น้องต้องการ แล้วก็เหมือนว่าเธอจะเริ่มรู้ตัวว่าผมนั้นชอบเธอ ตอนหลังมาเธอก็เริ่มมาบ้างไม่มาบ้าง ตอนนี้เราเลยเปลี่ยนออกไปเที่ยวข้างนอกด้วยกัน เธอคงกลัวว่าผมจะฟันเธอแล้วทิ้งหรือเปล่าไม่แน่ใจ จนถึงวันที่ผมคิดว่าเธอคงมีใจให้ผมแล้ว เธอเมาแล้วก็ยิ้มให้ผมทั้งคืน วันนั้นผมคิดเลยว่าต้องจัดการเธอให้ได้ ทุกคนเป็นใจเพราะรู้ว่าผมเป็นคนอย่างไร ทุกอย่างเตรียมไว้อย่างดีเรามาต่อกันที่บ้านผม เธอก็มาไม่ได้มีอะไรจนเธอมาเข้าห้องน้ำผมก็ตามไปบอกเธอว่าผมชอบเธอแล้วก็ประกบปากทันที เธอก็จูบปากกับผมแต่ไม่นานเธอก็ผลักผมออกแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวมีคนมาเห็น ผมดีใจมากเธอคงจะชอบผมบ้างแล้ว จะพาเธอขึ้นเตียงก็คงไม่ดีแน่เลยออกอุบายว่าเครื่องดื่มหมดจะออกไปซื้อกับเธอ
เราออกมาด้วยกันแล้วผมก็ลูบไม้ลูบมือพาเธอเข้าโรงแรมทันที เธอก็ถามผมตลอดว่าชอบเธอจริงไหมผมก็ตอบว่าตั้งแต่แรกผม ตอนนี้มาถึงบนเตียงในโรงแรมแล้ว ผมหาช่องหนังเอวีจนเจอ เธอไม่มองหน้าผมเลยได้แต่ยิ้มแล้วก็ดูแต่หนังเอวี พอผมหันไปหนังเอวีที่เธอจ้องดูมันฉากที่กำลังเลียหีผมไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็ลงลิ้นทันที ตอนนี้เธอครางเหมือนอย่างที่คิดไว้ ครางเหมือนสาวหนังเอวีญี่ปุ่นอย่างมาก ทำให้หัวใจผมพองโตเพิ่มขึ้นไปอีก ซอยเธอจนเราทั้งคู่ได้ขึ้นสวรรค์แล้วรีบกลับบ้านกัน ไม่จบแค่นั้นคืนนั้นเธอยังค้างที่บ้านผมกับผมอีกจัดไปอีก 2 ดอกก่อนจะถึงเช้า