ต้องรีบเข้านอนเพราะผัวเย็ดนาน

ถ้าแฟนหนูทำแบบนี้บ่อยๆ หนูคงต้องรีบเข้านอนแต่วันแล้วจะได้มีเวลาพักหีบ้าง เขามาเย็ดตอนเที่ยงคืนบ้าง ตี 1 บ้าง จนบางครั้งเย็ดนานจนแสบหีไปหมด เขาชอบที่จะดูคลิปโป๊แล้วก็กินเบียร์ไปด้วย เราก็เข้าห้องนอนช้าด้วย จนหลายครั้งเขาก็บอกว่าจะดูคลิปโป๊แล้วชักว่าวเองแล้ว เราก็ต้องรีบจัดการงานบ้านให้เสร็จไม่งั้นเป็นแบบนี้บ่อยๆ เดี๋ยวออกไปหากินนอกบ้านจะลำบากได้ไม่น้อย
แล้วเวลาที่ได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยแล้วก็กินเบียร์ไปด้วย เขาจะเย็ดได้นานอย่างมาก บางครั้งเขาเย็ดท่าเดียว 10 นาทีแล้วก็ยังไม่เสร็จมาต่ออีกท่ากว่า 10 นาที รู้ได้อย่างไรนะหรือก็เปิดเพลงเย็ดกันไปด้วย เพลงจบไป 3 เพลงก็เปลี่ยนท่าก็เลยรู้เลยว่าเย็ดแต่ละครั้งนานนับครึ่งชั่วโมง เมื่อคืนก็เช่นกันดีที่ว่าวันนี้วันหยุด เขาเย็ดกับหนูตั้งแต่ตอนตี 1 เสร็จเกือบตี 2 แถมด้วยเย็ดอย่างแรงและหนักมากจนเช้ามารู้สึกเลยว่าหีมันเจ็บๆ อยู่ เขาดูคลิปโป๊ฝรั่งแบบที่เล่นซาดิสกัน แทงกันไม่ยั้งแบบนั้น แบบที่ว่าเปลี่ยนกันแทง 2 คน แต่ของจริงเขาแทงหนูคนเดียวขนาดว่าในคลิปโป๊น้ำแตกไปคนแรกเขาก็ยังน้ำไม่แตก ซ้ำต่อจนทันคนที่สอง ท่าที่ทำให้เสียวและก็แสบหีที่สุดก็เป็นท่าหมา มันแทงเข้าได้ลึกเป็นอย่างมาก ท่านี้โดนไม่นานก็เสียวที่สุด แต่พอโดนนานไปมันก็ไม่ไหวเจ็บไปถึงท้องน้อย
ต้องขอให้เขาเปลี่ยนมเล่นท่านอนมันสุด ไม่ว่าจะตะแคง แหกขา หรือพาดบ่า ได้หมดท่านี้ไม่ลึกเท่าไหร่ได้ตลอดถ้าเธอยังคงแทงฉัน ยิ่งตอนไหนที่กำลังแทงแล้วได้ยินคลิปโป๊ครางไม่หยุดเขาก็จะแทงตามไปด้วย ซอยไม่หยุดด้วยเช่นกัน หนูก็ต้องครางตามเช่นกันไม่งั้นใจขาดแน่นอน วันไหนที่เขาเสร็จเร็วหน่อย ประมาณว่าท่าแรกก็น้ำแตกแล้วเขาจะพักกลับไปดูคลิปโป๊ต่อไม่นานแล้วก็มาแทงอีก เขาบอกว่ามันเสียวไม่สุดขออีกรอบสำหรับหนูได้หมดขอให้เขาเย็ดเราคนเดียว แล้วถ้าเขามารอบสองเมื่อไหร่ ตอนนี้เตรียมตัวได้เลย อย่างน้อย 30 นาที ครางเข้าไป หาน้ำกินเตรียมขอแห้งเอาไว้
ถ้าเกิดว่าคลิปโป๊เรื่องไหนที่เขาดูแล้วท่ามันแปลกเขาก็จะลองหน่อย อย่างวันก่อนเขาไปเจอท่าแหกขาแบบนักยิมนาสติกบอกได้เลยว่าเราไม่ไหวเขาแทงมันคนเดียวแต่เราจะเป็นตะคริวขาจะฉีกเอา ต้องเล่นท่าธรรมดาได้หมด ท่าไหนก็ได้ขอไม่แหกขาแบบนั้นได้ตลอด จนตอนนี้ต้องรีบเข้านอนแต่วันไม่งั้นยิ่งเย็ดดึกก็มีเวลาพักน้อย เริ่มสัก 3 ทุ่มเสร็จเกือบ 4 ทุ่มกำลังดีนอนหลับฝันดีตื่นมาหีก็สบายด้วย