เจอคนที่ใช้ต้องได้ในคืนนี้

เจอเพื่อนคนใหม่น่ารักเป็นที่สุด และผมก็ว่างจากการมีแฟนมาเกือบปีแล้ว เป็นเพราะโดนทิ้งจากครั้งก่อนเลยไม่กล้าจีบใครอีก ได้แต่น้ำแตกกับหนังโป๊ฟรีเกือบทุกคืน ยิ่งช่วงหลังยิ่งดูหนังโป๊ฟรีมากขึ้น อาจเพราะไม่ได้เย็ดมานานทำให้เริ่มออกอาการเงี่ยนมากขึ้น จนหลายครั้งก็อยากจะขอเพื่อนสนิทด้วยกันมาเย็ดกันเล่นๆ ก่อนแต่ก็ไม่กล้ากลัวจะโดนกระทืบเอา
จนมาเจอเพื่อนในกลุ่มคนใหม่ย้ายมาจากเชียงใหม่เธอน่ารักมาก ทำหัวใจผมละลายตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ พวกสาวๆ คุยกันก็ได้ใจความว่าเธอก็ไม่มีแฟน เลิกกับแฟนได้ 3 เดือนแล้วเข้าทางผมเลย กลับมาบ้านวันนั้นผมนึกแต่หน้าเธอแล้วก็ชักว่าวทันทีเธอดูเซ็กซี่ไม่น้อยไม่อยากคิดเลยว่าถ้าได้กันจริงๆ จะสุดยอดแค่ไหน ผมเริ่มคุยกับเธอมากขึ้น เธอก็วางตัวน่ารัก จนเพื่อนหลายคนเริ่มให้เราได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นจนไม่นานผมก็บอกรักเธอ เธอก็ดูจะเขินไม่น้อยแล้วก็ตามท้องเรื่องไปดูหนังกันจับมือจนเริ่มติดไฟกันแล้วผมก็ชวนเธอมาที่ห้อง เธอก็ว่านอนสอนง่าย ผมได้เตรียมห้องได้อย่างดี พอมาถึงที่ห้องได้ผมก็กอดเธอแล้วก็จูบเธอ เธอก็ตอบกลับ เธอสู้ลิ้นอย่างดี ค่อยๆ ถอดกางเกงเธอออกแล้วก็ล้วงลงไปที่หีเธอ เธอก็ล้วงมาที่ควยผมเราต่างอยากได้กันแล้ว น้ำเธอมาน้ำผมก็มี ไม่นานผมก็จัดการแยกขาเธอแล้วก็ซอยเธอจนน้ำแตกสุขสมอารมณ์สวรรค์
เรานอนกอดกันคุยกันไปเรื่อยๆ แล้วผมก็ชวนเธอดูหนังโป๊ ผมเลือกหนังโป๊แบบสาวผมยาวแบบที่ใกล้เคียงกับเธอที่สุด เธอก็ดูไปด้วยกัน จนตอนนี้ผมคึกอีกรอบ ค่อยๆลงไปเลียหีเธอ เธอก็ครางเบาๆ รับการเลียหีอย่างดี ตอนนี้ความสุขเริ่มอีกครั้งผมไม่รอช้าเล่นท่า 69 ต่อทันที ดูหนังโป๊ท่านี้มานานและก็อดมานานขอสักหน่อย เธอก็ทำให้และดูดได้อย่างเร้าใจมากๆ ตอนนี้น้ำมาอีกแล้ว ต้องรีบจัดการเธอโดยด่วนแล้ว จับเธอยกขาขาวๆ มาพาดที่บ่าแล้วก็จัดการเสียบซอยแทงไม่ยั้ง ตอนนี้เธอครางเสียงสั่นไปหมดอาจด้วยความเสียวและเป็นคืนแรกที่เราได้กัน ผมจับเธอซอยไม่หยุดในท่าเดียวจนผมบอกว่าไม่ไหวเร่งเครื่องซอยเธอก็ครางเสียงดังรับไม่หยุดเช่นกัน จนในที่สุดก็น้ำแตกรอบ 2 แล้วเธอก็กอดผมให้ผมเสียบคาไว้แบบนั้นแล้วเธอก็ขึ้นมานอนทับตัวผมไว้ ตอนนี้ผมมีเมียแล้วรับรอง ทุกคืนต้องจัดให้หนักจนกว่าหนังโป๊จะจบแน่นอน