ดอกแรกเริ่มตอน 6 โมงเย็นแล้วคืนนี้จะจบที่กี่ดอก

เข้าห้องได้เว็บหนังโป๊คือเว็บแรกที่ผมจะเข้าไป แล้วก็ตามด้วยเฟสบุ๊ค ผมจะรอให้มันโหลดสักนิดแล้วก็เลือกดู เว็บหนังโป๊สมัยนี้มันเยอะมาก ต้องเลือกที่ชอบเก็บเอาไว้ แต่เรื่องไหนที่ไม่เท่าไหร่ก็ดูผ่านไปก็พอ การที่ผมเลือกหนังโป๊ไว้ก่อนก็มีจุดประสงค์คือ เมื่อแฟนมาจะได้เย็ดไปตามหนังโป๊ด้วย ผมชอบดูหนังโป๊แล้วเย็ดตาม
พอเธอกลับมาผมก็ชวนเธออาบน้ำทันที เธอต้องรู้ดี เพราะก่อนหน้านี้ผมส่งหนังโป๊ฉากเด็ดๆ ไปให้เธอดูแล้ว แล้วเราก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน เข้าไปอาบน้ำควยผมก็แข็งถูหลังเธอแล้ว เรียกว่าแค่มาล้างหีล้างควยกันมากกว่า แล้วเธอก็จูงควยผมออกมาทีหน้าห้อง แล้วก็ดูดควยให้ผมทันที เธอเป็นคนทีติด sex ไม่น้อยจำได้ดีขนาดว่าเราขับรถไปด้วยกัน ผมแกล้งลูบขาเธอไปมาแล้วก็ขอให้เธอดูดควยให้หน่อยเธอก็ทำให้มีข้อแม้เพียงแค่ว่าให้เย็ดกับเธอ 2 รอบคืนนั้น เท่านี้เธอก็ดูดควยให้แล้ว แล้วตอนนี้เธอก็เหมือนจะคึกไม่น้อย ดูดควยเล่นเสียวแบบเต็มมือ หมุนมือเต็มสูบแบบที่เธอถนัดกันเลย เรียกว่าต้องเอาหนังโป๊ญี่ปุ่นมาศึกษาการดูดควยจากเธอจะเข้าท่ากว่า หนังโป๊ญี่ปุ่นดูดควยดูแล้วยังต้องฝึกอีกเยอะ ต้องหนังโป๊ฝรั่งดูดควยได้มันมาก
แล้วผมก็จับเธอเล่นท่าตะแคง ด้วยน้ำเยอะๆ แบบนี้ต้องเล่นท่าที่หีเบียดกันจะเร้าใจที่สุด น้ำเยอะมันลื่นไป ต้องจับให้เบียดกันเข้าไว้รับรองว่ามันสุดแน่นอน แค่เสียบแรกเธอก็ดึงแขนผมอย่างแรงแล้วเธอบอกเสียวโดนจุดเสียวของเธอ เธอครางอย่างหนัก จนผมคิดว่าถ้าเย็ดเธอไปนานๆ เธออาจหัวใจวายได้ (ผมคิดว่าเย็ดเก่งมาก) แล้วผมก็จับเธอซอยไม่หยุด เธอก็ดึงแขนจิกด้วยความเสียว แล้วมันเข้าได้ไม่ลึกเท่าไหร่ก็ค่อยๆ ขยับมาเล่นท่าขาคู่จับยกพาดที่บ่า ท่านี้ ถ้าเตียงไม่แน่นรับรองได้เลยว่าเตียงสั่นสะท้านแน่นอน แล้วก็ซอยไม่หยุด ให้เธอร้องได้เต็มที่ ตอนนี้ทีวีก็เปิดไว้ แถมห้องเราเก็บเสียงได้ดี เธอครางได้สุดยอด ถ้าเราเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นตอนที่ใกล้จะเสร็จเธอจะครางแบบนั้น ยิ่งตอนที่ผมบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอยิ่งครางดังขึ้นและจะพูดทุกครั้งให้ผมเย็ดเร็วๆ แล้วพอน้ำแตกเธอก็จะหายใจแรงแล้วก็บอกว่าสะใจ สุดยอดสลับกันไป แค่ดอกแรกตอนตะวันยังไม่ตกแล้วแบบนี้จะได้อีกกี่รอบคิดดูแล้วกัน