ตอนกระตุกแปลว่าเสร็จแล้ว

ตอนนี้ปิดเทอมทำให้ผมมีความสุขที่สุด ถ้าไม่ติดช่วยงานที่บ้านก็จะไปรับเธอคนดีที่แสนจะรักมาที่บ้าน ซึ่งเธอก็อยากจะมาอยู่กับผมทั้งวัน แต่ก็ยังเป็นไปไม่ได้ต้องเรียนให้จบก่อน ตอนนี้ก็คบกันไปแบบนี้ก่อน และวันนี้ผมก็ต้องไปรับเธอมาเที่ยวที่บ้านสักหน่อย ไม่มีคนอยู่ทางสะดวก มันแน่วันนี้
ไปรับเธอมาถึงที่บ้านเราก็กอดจูบกันแล้วก็ถามว่าเมื่อคืนส่งคลิปให้ดูได้ดูไหม เธอตีผมเบาๆ มันเป็นคลิปโป้แบบวัยรุ่นญี่ปุ่นที่เย็ดกันอย่างมัน มันสุดยอดสุดๆ เย็ดได้เร้าใจมากๆ ขนาดว่าเป็นวัยรุ่นน่าจะประมาณ 15 เท่านั้นด้วย คลิปญี่ปุ่นจัดว่าครองใจผมและแฟนผมอย่างดี แล้วผมก็ไม่รอช้า เปิดดูคลิปโป้เรื่องนี้ซ้ำ แล้วดูด้วยกัน ผมแกล้งเธอให้เธอเอื้อมไปหยิบหมอนที่ปลายเตียงให้หน่อยแล้วก็เข้าทางพอดีมันเป็นท่าหมาผมจับเธอรูดกางเกงลงแล้วก็ลงลิ้นทันที เหมือนเธอจะรู้ว่าโดนแบบนี้เลยทำอย่างช้ามากๆแล้วก็เลียหีได้ไม่นานน้ำก็มาเต็ม น้ำเธอเรียกได้เร็วมากๆ แล้วผมก็เล่นท่า 69 กับเธอทันที เธอก็ดูดควยให้อย่างไม่เขิน เพราะไม่ใช่การดูดครั้งแรกแล้ว ดูดมาหลายครั้งแล้ว ผมดูคลิปโป้ตอนนี้เขาทั้งคู่กำลังจับขอบเตียงเย็ดกัน ผมก็บอกให้กับเธอเล่นท่าในคลิปโป้จะได้ดูไปด้วย แล้วก็จัดเต็มท่าเดียวกัน
ตอนนี้คลิปโป้ครางไม่มีหยุด เธอก็ใช่ย่อยครางรับแม้จะไม่ดังเท่าคลิปโป้ก็ตามแต่ก็จัดว่าเร้าใจอย่างมาก แต่เหมือนสวรรค์แกล้ง ผมน้ำแตกเสียแล้วแต่ในคลิปโป้ยังเย็ดอยู่เลย แต่มันก็เพียงพอที่จะทำให้เธอมีความสุขแล้ว เธอทรุดลงน้ำไหลตามขาเธอลงมาทันที
แล้วเราก็นอนเปลือยกอดกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว ก็เล่นดูคลิปโป้ต่อเนื่องแถมเปลือยพร้อมรบตลอดเวลาไม่ว่าอย่างไรก็ต้องได้กันอีก คราวนี้มาดูคลิปฝรั่งที่หนุ่มฝรั่งรัวลิ้นให้กับหีเธอ แล้วเธอก็หันมามองหน้าแล้วก็พยักหน้านั้นหมายความว่าต้องทำใช่ไหมได้เลยที่รัก ผมแหวกหีเธอแล้วก็เลียและดูดทำทุกอย่างให้เธอพอใจจนตอนนี้น้ำเธอก็มาอีกแล้ว มาฉ่ำเต็มหีไปหมด เธอบอกไม่ไหวเอาเลย แน่นอนว่าผมก็ไม่ไหวจับเธอยกล้อแทงจนมิดด้ามเธอร้องด้วยความเสียว ยิ่งแทงก็ยิ่งร้อง รอบนี้ซอยด้วยความเร็วสุดๆ จะให้ทำให้เธอเสร็จให้ได้ เธอร้องกรี๊ดตอนที่ใกล้จะเสร็จเธอบอกว่าเสียวเกินไปแล้วเธอก็นอนออกอาการกระตุกนิดหน่อย เสร็จแล้วแบบนี้