ดูหนังโป๊ไทยแล้วเย็ดเมียคนไทยมันสุด

อย่าคิดว่าหนังโป๊ไทย จะมีแต่ดำๆ แบบเมื่อก่อนตอนนี้ครีมขาวมีเพียบไม่ต้องกลัวแล้วว่าจะเจอแต่ของดำๆอีกต่อไป คิดจะเป็นนางเอกหนังโป๊ไทยต้องขาวไว้ก่อนได้เปรียบ และตอนนี้หนังโป๊ไทยทุกเรื่องก็มีนางเอกสวยไม่แพ้สาวเกาหลี ญี่ปุ่นกันแล้ว ขนาดเดินตามท้องถนนยังหาคนขี้เหล่ไม่เจอเลย
และเมียผมก็เช่นกันเธอก็นิยมความขาวด้วยเช่นกัน ทั้งกินทั้งทา และให้ผมฉีด ที่ให้ผมฉีดนั้นคือสารจากธรรมชาติที่ช่วยลดความแก่ได้นั้นคือ อสุจิสาวไหนไม่อยากแก่มาให้ผมฉีดได้รับรองเสียวทุกครั้งที่ฉีด ตอนนี้เลิกดูหนังโป๊นอกแล้ว หันมาติดหนังโป๊ไทย เรียกว่าเป็นเอามากเลยก็ว่าได้ ด้วยสาวในหนังโป๊ไทย ตอนนี้สวยๆ ทั้งนั้นแถมด้วยฟังภาษาออกง่ายด้วยไม่ต้องมาฟังเสียงครางที่ร้องแบบน่ากลัว หรือครางแบบแซรงแกล้งทำ สาวไทยดีกว่ากระแทกแรงๆ ก็ร้องอ็อก ซอยเร็วๆ ก็ครางพองาม จนขนาดน้ำแตกก็ครางไม่เยอะ ถ้าไม้เสียวจริงเธอไม่ครางเท่าไหร่กันเลย อย่างกับเมียสุดที่รักที่ต้องบอกว่าถ้าไม่เสียวจริงก็ครางเบาๆ เท่านั้น คืนก่อนเราก็เมาจับเธอเย็ดด้วยความรวดเร็วก็มันเงี่ยนแล้ว จับเธอได้ ลงลื่นเสร็จเรียกว่าแค่เลียให้มีน้ำลายเท่านั้นก็จับเธอซอยแบบเร่งด่วน จนเธอไม่ทันได้ครางเลย บอกว่าเจ็บอีกต่างหากต้องรีบง้อเธอแต่โดยดี
คืนนี้เอาใหม่เปิดดูหนังโป๊ไทยเรื่องที่เล่นเสียวกันเบาๆ ไปกันเรื่อยๆ ซอยไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ แล้วก็เร้าโล้มเธอใหม่แบบพอมือ ไม่รีบไม่ร้อนมากนัก เธอดูมีอาการหื่นเกิดขึ้นแล้ว ก็ลุยกันต่อจับขาเธอแยกออกลงลิ้นเลียไม่มีหยุด จนเธอครางออกมาเต็มๆ ตอนนี้แหละที่ต้องจัดการเธอแล้ว หันไปมองดูหนังโป๊เขาเย็ดไปนานแล้ว เธอก็บอกว่าเสียวแล้วไม่ไหวแล้ว พอจับเธอเสียบได้ เธอก็ครางบอกเสียวๆ เหมือนในหนังโป๊ไทยเลย เวลาเสียวบอกเสียว ถ้าเป็นหนังเมืองนอก เยส โน เยสโน ฟังไม่รู้เรื่อง ตอนนี้ก็จับเอวลอยไว้นิดแล้วก็ซอย น้ำเธอมาเต็มมันลื่นเข้าออกได้อย่างสุดเสียว น้ำเธอลื่นเวลาเข้าออกมีเสียงน้ำเต็มไปหมด ตอนนี้เธอก็คงจะเสร็จไปแล้วหลายรอบเช่นกัน ส่วนตัวผมก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วจับยกล้อซอยให้มิดด้าม เธอก็ครางเสียงเต็มห้อง ต้องเอามือปิดปากเธอไว้ เพราะไม่งั้นข้างห้องจะหื่นตาม จนในที่สุดก็สุขสมอารมณ์หมาย ชอบที่สุดตอนที่เสร็จเธอจะค่อยๆ ลุกมาดูดควยตอนเสร็จ เธอบอกว่ามันนุ่มนิ่มน่ารักดี นุ่มก็น่ารัก แข็งก็น่าเอา เธอว่าแบบนั้น