เย็ดจนเตียงแทบพังกว่าน้ำจะแตก

หนูยอมรับว่าคนที่คบกันปัจจุบันนี้ เขาเก่งเรื่อง sex อย่างมาก ตั้งแต่ได้กันมา เขาก็จัดการหนูทุกวัน บางวันก็เช้ากลางวัน เย็น 3 เวลาก่อนอาหารกันเลย เรียกว่า แทบจะไม่ต้องกินข้าวกันเลย เช้าก็ดูหนังavแบบ ฝรั่ง เที่ยงก็ญี่ปุ่น เย็นก็ของไทย เรียกว่าหนังavเอเชียอยู่ในมือเขาทั้งหมด จนบางวันเขาก็จับเล่นท่าแปลกๆ บ้างก็มีเสียวไปอีกแบบ อย่างกับเมื่อคืนที่เขาเย็ดหนูจนเรียกว่าระบบไปหมด
เขาบอกว่าได้ของมาใหม่เลยต้องลอง เราก็คิดว่าคงเป็นหนังavเอเชีย รวมทุกอย่างมาใหม่ แบบที่เป็นหลายประเทศมารวมกัน แต่เปล่าเลยก็เป็นหนังavทั่วไป ไม่มีอะไรแปลกออกไป แล้วเขาก็เริ่มเลียหีลิ้นสากๆ ของเขามันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เจอเมื่อไหร่ตัวอ่อนขาอ่อนกันหมด แล้วหนูก็ดูดควยเขารสชาติวันนี้วันหวานติดลิ้นเล็กน้อย เลยคิดว่าเขาคงเอาอะไรมาทาที่ควยสร้างความหวานให้ดูดนานๆ หนูก็ดูดให้เขาจนน้ำหัวมา เขาก็เริ่มซอย จับซอยในท่าหมาท่าที่เล่นประจำ เขาซอยได้เร็วและแรงอย่างมากวันนี้เรียกว่าซอยแบบไม่กลัวน้ำแตกกันเลย จนเริ่มผิดสังเกต ซอยนานขนาดนี้ต้องยาทนแน่ๆ
แล้วเขาก็เปลี่ยนท่ามาเล่นท่าตะแคง ท่านี้เขาบอกว่ามันรัดดี เวลาที่น้ำมาเยอะๆ เขาจะเล่นท่านี้เป็นประจำหีมันเบียดแล้วก็ดูดควยอย่างดี เขาก็เริ่มซอยต่อด้วยความเร็ว จนหนูเริ่มคิดว่าหีหนูจะทนไหวหรือไม่ เขาซอยเหมือนว่าน้ำจะแตกแล้วหนูก็กรี้ดเบาๆ ตามไปด้วยแล้วเขาก็เบาลงแล้วก็จับเปลี่ยนท่าอีก หนูยิ้มบอกว่าสุดยอดที่สุด เขาก็บอกว่าสุดยอดเช่นกัน มาตอนนี้เปลี่ยนอีกท่าเป็นยกขาข้างเดียวพาดบ่าแล้วก็ซอย ท่านี้หีอ้ากว้างมันโดนจุดเสียวเป็นอย่างมาก หนูใจแทบขาดซอยแบบนี้ ไม่เคยเจอมาก่อน ซอยเร็วแถมด้วย ใช้มือบี้แตดหนูอีก แล้วพี่เขาก็พักยกไปกินน้ำแล้วก็กลับมาซอยต่อ ตอนที่พี่เขาพักสัก 2 นาที หนูนอนเสียวค้างตัวกระตุกหลายครั้งเลย มันเสร็จแล้ว เสร็จอีก เคยเห็นแต่หนังavตัวกระตุกไม่คิดว่าเวลากระตุกจะเสียวแบบนี้แล้ว ก็กลับมาต่อ ในท่ายกล้อ มาถึงก็จับเสียบทันที หนูแทบสะดุ้งเพราะหีระบมแล้ว แต่ก็ยังเสียวอยู่ เขายังไม่ออกจะทำอย่างไรได้ แล้วเขาก็กัดฟันซอยอย่างสุดเร็ว เตียงสั่นสะท้านจนหนูร้องลั่นไปหมด ในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ น้ำเยอะอย่างมาก กลัวจริงๆเย็ดนานๆแบบนี้กลัวหัวใจจะวาย