เมียยอมพลีกายกี่รอบก็จัดได้

นั่งดูคนออกกำลังกายเห็นหุ่นฟิตๆ แบบนี้ก็เริ่มคึกขึ้นมา เลยเปิดดูหนังโป้ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยดีกว่า ของแบบนี้ขอดูสุดๆ ไปเลย ว่าแล้วก็เห็นในหนังโป้แทงกันอย่างมันก็เริ่มคึกขึ้นตามไปด้วย ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ส่งหนังโป้ไปให้เมียดูแล้วก็บอกว่าจะเข้าบ้านแล้ว
ผมกลับมาบ้านเมียก็บอกให้ไปอาบน้ำก่อนเดี๋ยวจะได้มากินข้าว ผมก็รีบจัดการตามที่เมียบอกในช่วงที่กำลังอาบน้ำก็ได้ยินเสียงครางของหนังโป้ดังออกมาเห็นเมียนอนที่บนเตียงดูหนังโป้อยู่ แม่เจ้าแบบนี้ต้องรีบกันแล้ว ไม่รอช้ารีบอาบน้ำอย่างเร็วไว และควยก็แข็งพร้อมจัดการแล้ว ออกมาจากห้องน้ำเมียก็นอนยิ้มบนเตียงแล้วตอนนี้ เธอบอกว่าไม่ต้องส่งหนังโป้มาก็ได้แค่ไลน์มาบอกให้อาบน้ำรอก็พอ เพราะก่อนหน้านั้นผมก็ส่งหนังโป้มาหาเธอตั้งแต่เที่ยงวันกันแล้ว
ตรงเข้าไปเล่นท่า 69 ก่อนอันดับแรกเธอก็พร้อมหีฉ่ำน้ำอย่างมาก เล่นท่านี้ก่อนเพราะเป็นท่าเปิดที่เรียกความเสียวได้ดีเป็นที่สุด และเธอก็ชอบด้วยเช่นกัน ขนาดว่าตอนที่ดูหนังโป้ไปด้วยเธอเจอเล่นท่า 69 เมื่อไหร่เธอก็จะลุกมาจับควยดูดเล่นไปด้วย ไม่นานเกินรอผมก็ไม่ไหวเธอก็แยกขารอแล้วก็ยิ้มให้ เธอโดนผมแทงเข้าไปช้าๆ ทำหน้าตาเหมือนเจ็บปวดมากผมเลยแกล้งบอกเอาออกไหม เธอก็บอกกลับว่าตัดออกเลยดีไหม ทันมุขผมจริงๆ จับซอยไม่นานก็พากันถึงสวรรค์ทั้งคู่
เราลงมากินข้าวกันแล้วผมก็คุยเรื่องหนังโป้กับเธอไปด้วยว่าเรื่องไหนที่ผมชอบ แล้วไม่เพียงแค่คุย แต่ผมเปิดดูหนังโป้ไปพร้อมกินข้าวด้วย ความคึกแบบนี้มันก็ออกอาการเมียบอกว่า ไม่กินแล้วนะข้าวไปกินของหวานเลยไหมผมบอกดี แล้วก็มานั่งรอเธอที่โซฟารอเธอ เธอมองหน้าแล้วถามว่าเอาจริงหรือ ผมคนจริงนะที่รัก
เธอตามมาที่โซฟาแล้วก็ขึ้นคร่อมผมทันที เรียกว่ารุกฆาตกันเลยที่สำคัญมาพร้อมเย็ดเลย ใส่มาแต่เสื้อแต่กางเกงไม่ใส่ เธอบอกวันนี้ได้ 2 รอบต้องยอมพลีกายแล้วเธอก็จับควยจ่อเสียบขย่มเองเบาๆ ตามจังหวะกันไปผมก็สบายตัวดูหนังโป้ไปด้วยเย็ดเมียไปด้วยมีความสุขที่สุด แต่แล้วเธอก็บอกว่าจัดท่านี้เลย คือท่าในหนังโป้เป็นแบบยกขาหนึ่งข้าแล้วซอยแทง แบบหนังโป้ฝรั่งที่ชอบเย็ดบนโซฟา ได้เลยที่รักได้หมดตอนนี้พี่ยอมพลีกายให้เจ้าเช่นกัน