ถ้าคนไทยยังทำหนังโป๊ไม่ได้ ก็เลยไปดูหนัง jav ไม่เห็นต้องสนใจ

กระแสน้ำไทยตอนนี้เรียกว่าทุกคนอยากจะทำหนังโป๊เพราะมีรายได้ดีและเป็นงานที่ไม่เหนื่อย โดยเฉพาะสาวน้อยสาวใหญ่ที่ชอบเรื่องราวของ sex อาจจะเป็นเครื่องที่มาจากการที่ชอบดูหนัง jav เลยทำให้อยากจะเล่นแบบเขาบ้าง ถ้าจะว่าไปแล้วสาวไทยสมัยนี้ก็ไม่ได้หน้าตาขี้เหร่อย่างไรเรียกว่ามีความน่ารักสดใสอย่างต่อเนื่องบางคนนั้น ถ้าได้ป๋าดันอีกสักนิดก็คงจะเป็นดารานักร้องได้อย่างสบาย แต่ในยุคนี้สมัยนี้เส้นทางการที่จะโด่งดังก็อยากจะไปทางลัดกันหมด ภาพตัดสินใจเปิดเสรีในเรื่องราวของหนังโป๊ได้ก็คงจะเป็นเรื่องที่ทำให้ตัวเองนั้นดังได้อย่างรวดเร็ว
ความดังก็จะมาพร้อมกับเงินทอง มันจึงไม่แปลกว่าใครๆก็อยากจะมาทำเรื่องที่สบายแล้วได้เงินเยอะ โดยเฉพาะโลกโซเชียลในปัจจุบันการมีตัวตนอยู่ไม่นานก็จะสูญหายไป ใครที่คิดว่าจะเล่นหนังโป๊แล้วจะกลายเป็นตำนานเหมือนกับ ดาราสาวในยุคก่อนคงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอนเพราะปัจจุบันนี้เพียงแค่ระยะเวลา 1 อาทิตย์หรือ 1 เดือนเขาก็จะรู้เรื่องราวของเราไปกันหมดแล้วนอกซะจากว่าตอนนี้ตัวเองนั้นยังคงมีผลงานออกมาเรื่อยๆ และเข้าตากรรมการสักนิดมันก็จะทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงโด่งดังและอาจจะได้เรื่องราวอย่างอื่นที่ทำให้เราได้เงินเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน
พูดถึงอุตสาหกรรม jav ของทางญี่ปุ่นนั้นเขามีการจัดทำเรื่องเหล่านี้อย่างชัดเจน มันทำให้ดีต่อใจเป็นอย่างมากเรื่อง Production ต่างๆ ดูแล้ว ก็ทำให้เรามีความสุขเพิ่มขึ้นจึงอยากจะแนะนำให้กับสาวไทยทุกคนไม่ต้องไปสนใจเรื่องราวเหล่านี้กันมากนักถ้าอยากจะเด่นอยากดังก็ข้ามไปอยู่ต่างประเทศเลยดีกว่าไม่ต้องมาทำเรื่องราวให้เสียเวลา ใครจะมาผลักดันต่างๆนานาถึงแม้ว่าดูแล้วจะเป็นการขายฝันให้กับตัวเราที่ค่อนข้างดี แต่บอกเลยว่าคุณไม่ประสบความสำเร็จเขาก็ไม่ดูแลคุณต่อไปตลอดแน่นอนแต่สำหรับวงการหนังโป๊ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น jav หรือเป็นทางฝั่งของอเมริกาเขามีการดูแลเรื่องราวเหล่านี้อย่างชัดเจน ถ้าอยากจะเด่นกำลังลองอยู่ต่างประเทศน่าจะคุ้มกว่าเป็นอย่างมาก
สำหรับชายไทยก็ไม่ต้องเป็นห่วงถึงแม้จะไม่มีหนังไทยให้เราดูแต่เชื่อได้ว่าคลิปหลุดเหล่านี้ก็ยังมีออกมาให้เราได้หื่น ได้เสียวกันอย่างต่อเนื่องตอนนี้ก็ดูรวมๆ กันไปก่อนอย่าไปหวังอะไรมาก เดี๋ยวอีกไม่นานน้องคนเด่นคนดังที่เรากำลังติดตามอยู่เขาก็จะมีช่องทางใหม่ๆมาให้เราดู เราก็จะได้ดูแบบเสรีและมีความสุขกับเด็กเหล่านี้อย่างแน่นอน สิ่งไหนที่ทำให้มีความสุขก็จัดไปอย่างเต็มที่หนังญี่ปุ่นมาแรงนำเอาเด็กรุ่นเล็กๆมาเล่นเราก็ดูกันไปก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยหาเด็กแบบไม่มีขนเหมือนกับในหนังที่เราดูมาเล่นกันสักนิดแค่นี้ก็ทำให้พวกเรามีความสุขกันแล้วไม่ต้องไปดิ้นรนอะไรให้ยุ่งยากถ้าเขามีให้ดูก็ดูถ้าเขาไม่มีให้ดูเขาก็ไปดูของประเทศอื่นง่ายๆ เพียงเท่านี้ชีวิตของเราจะมีความสุข มากยิ่งขึ้นหนังไทย