พี่เขาต่อรอบพร้อมกับการดูหนัง X ไปในตัว

หนูมาเที่ยวที่ห้องพี่เขาเป็นครั้งแรกก็โดนเล่นเสียวเป็นที่เรียบร้อย ความเป็นจริงก็ตั้งใจที่จะมาเล่นเสียวกับพี่เขาอยู่แล้วพอโดนเข้าไปแบบนี้โคตรมีความสุขเลยขอบอก ไม่เพียงแค่นั้นหลังจากที่เสร็จกันได้ประมาณไม่ถึงครึ่งชั่วโมงพี่เขาก็มากอดมาจูบแล้วเขาก็มาถามว่าเหนื่อยไหม เขาถามหนูว่ามีความสุขหรือเปล่าหนูก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็พยักหน้าเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเขาจะพาขึ้นสวรรค์อีกรอบก็แล้วกัน จะได้เบาสบายตัวนอนหลับแบบสบายพูดยังไม่ทันขาดคำเขาก็เริ่มลงลิ้นเลียให้กับหนูอีก ตอนนี้เสียวจนหนูต้องกดหัวของเขาเอาไว้มันทนไม่ไหวจริงๆ ลิ้นของเขามันมีพิษสงเป็นอย่างมาก
โดนเลียไม่นานเท่าไหร่ก็เริ่มไม่เป็นตัวของตนเองแล้วไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงได้ลีลาเด็ดขนาดนี้ โดนไปรอบเมื่อกี้ครึ่งชั่วโมงก็ถือว่าสุดยอดที่สุด แล้วเขาก็ทำให้กับเราใหม่อีกครั้งแล้วก็น้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อยคราวนี้พี่เขาชวนหนูเล่นในท่าหมาเพราะว่าเราดูหนังxxxที่กำลังเล่นในชาตินี้พร้อมกันด้วย สุดยอดที่สุดมีกระจกให้เรามองเป็นอะไรที่ ความเสียวซ่านมันพรุ่งในร่างกายเป็นอย่างมากหนูไม่ได้โดนเล่นท่านี้มาน่าจะนานร่วมเดือนแล้วเพราะว่าแฟนมาหาหนูเพียงแค่ 2 อาทิตย์ 1 ครั้ง มันก็เลยไม่ค่อยกินสักเท่าไหร่เพราะได้มาอยู่ในจุดตรงนี้เลยทำให้หนูนั้นเราสบายตัวเป็นอย่างมาก ที่สำคัญที่สุดการได้เล่นเสียวในรอบนี้มันทำให้หนูรู้สึกสุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เขาเล่นได้อย่างยาวนานแข็งทั้งอึดทั้งทน กระแทกจนหนูน้ำแตกออกมาแทบจะไม่หยุดจนกระทั่งตอนหลังหนูทนไม่ไหวหนูต้องร้องครางออกมาแบบเต็มเสียงมันเสียวจนเกินต้านของจริง
คราวนี้พอเล่นกันนานนะมันก็เยอะพี่เขาก็เลยจับหนูนอนตะแคงข้างแล้วก็เล่น บอกเลยว่าหนูไม่เคยเจอท่านี้มาก่อน พี่เขาบอกว่ามันเป็นท่าเด็ดที่เสียวจนถึงขั้วหัวใจเอามือปิดปากเอาไว้ด้วยเดี๋ยวจะร้องครางเสียงดัง เขาบอกมาแบบนี้หนูก็เชื่อเขาจนหมดหัวใจพอเขาเริ่มแทงเข้ามาบอกได้เลยว่ามันโดนจุดเสียวมือขวาของหนูจะแปลงของพี่ก็เอาไว้มือซ้ายของหนูก็มือปิดปากไว้ด้วยไม่รู้ว่าทำไมมันถึงเสียได้สุดยอดเขาเก่งอย่างมากในเรื่องเหล่านี้ แล้วกระแทกแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา ใช้เวลาอยู่ในท่านี้ไม่ได้นานมากนักแต่หนูรู้สึกเลยว่ามันเหมือนยาวนานเป็นชั่วโมง เขาทำได้ดีเป็นอย่างมากทำจนหนูนั้นร้องครางออกมาเต็มเสียงไปทั้งหมด เรียกว่าถ้าไม่ได้ร้องครางออกมาคงจะอกแตกตายเป็นแน่แท้
โดนเข้าไป 2 ดอกหนูเดินกลับห้องไม่เป็นกันเลยทีเดียวก็เลยนอนอยู่ในห้องพี่เขาเป็นที่เรียบร้อย ห้องของเราห่างกันเพียงแค่กำแพงกั้นอยู่กันแบบนี้ก็มีความสุข พี่เขาก็บอกว่าเขาชอบหนูมานานแล้ว แต่ไม่กล้ามาคุยกับหนูก็เป็นธรรมดาหนูก็ไม่กล้าคุยกับพี่จนหนูทนไม่ไหวมันเงี่ยนจัด ก็เลยต้องคุยกับพี่ให้รู้แล้วรู้เงี่ยนให้หมดไปเลย