อ่อยเยสสาวแบ้งค์สีเขียว

สาวแบ้งค์สีเขียวไม่ต้องบอกก็รู้นะครับว่าแบ้งค์อะไรในประเทศไทย คนนี้ชื่อน้องบีเป็นพนักงานแบ้งค์หน้าเคาน์เตอร์คอยบริการลูกค้าฝากถอนเงินนั่นเอง น้องบีเป็นคนหุ่นดีสูงยาวเข่าดีนั่นเอง ชุดคือฟอร์มของธนาคารเสื้อสูทสีเขียว และที่เห็นใส่เป็นประจำคือกางเกงยาวสีดำ ขายาว ๆ สูง 170 เหมือนนางแบบ น่าจับยืนเยสแล้วสาวเอวกระเด้าควยจากทางด้านหลังเลย เหมือนเห็นในหลุด onlyfans

บ้านของน้องบี น่าจะอยู่ในตัวเมือง เพราะเห็นขับรถมาสด้า 2 มาจอดหน้าแบ้งค์เป็นประจำ และรู้สึกว่าจะกิ๊กกับพนักงานรักษาความปลอดภัยของที่นี่ หรือพนักงานรักษาความปลอดภัยแอบเหล่ อยากฟันน้องบีอยู่กันแน่ ด้วยความที่ผมไปแบ้งค์เป็นประจำ และไปมันทุกแบ้งค์ที่มีแถวนั้น ผมขอเข้าห้องน้ำของทุกแบ้งค์ได้หมด ก็ลูกค้าปวดหนักเบาก็ต้องให้ลูกค้าเข้าไปปลดทุกข์จริงไหมหล่ะครับ

น้องบีเป็นคนขาว ผมดำยาวถึงกลางหลัง ขายาวก้นนิดเดียวเลย ใส่ส้นสูงที เหมือนนางแบบเลย น่าจับยืนเยส แล้วเกาะเอวกระแทกควยให้เอวหักชะมัดเลย มีอยู่ครั้งนึงที่ผมไปธนาคารสีเขียวสาขานี้ แต่ดันปวดฉี่ซะก่อน จะรอให้เสร็จธุระแล้วกลับไปฉี่ที่ทำงาน ก็กลัวจะปวดมาก จึงขอพนักงานที่นี่เข้า “น้องขอเข้าห้องน้ำที่นี่หน่อยได้ไหมครับ” แล้วพนักงานก็ชี้ทางบอกว่า ห้องน้ำอยู่ทางนั้นให้ผมไปเข้าห้องน้ำได้เลย ตอนนั้นที่เดินผ่านไปเข้าห้องน้ำ น้องบีทานข้าวกลางวันอยู่ ผมเดินผ่านไปเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่สนใจเธอ

แต่เมื่อผมเข้าห้องน้ำ และฉี่เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเปิดประตูออกมา ประตูห้องน้ำเป็นเกล็ดบน คือจะมีรูระบายอากาศไว้ให้อากาศถ่ายเท เมื่อมองออกไป เห็นน้องบีกำลังนั่งทานข้าวกลางวันคนเดียว โดยสายตาของเธอก็จ้องมองมือถือ กำลังพักผ่อนผ่อนคลาย ด้วยการส่องโซเชียล นั่นเองครับ ภายในห้องก็ไม่มีคนเลย และด้านนอกพนักงานก็ต้อนรับลูกค้าที่มาทำธุรกรรมกัน อยู่ ถ้าผมลากน้องบีเข้าไปข้างหลัง เพื่อข่มขืนจะมีใครสนใจหรือไม่นะ คิดในใจ กะทำคลิปหลุด onlyfans

น้องบีนั่งหันหน้าออกไปทางประตูกระจก สายตาจ้องมองที่มือถือ และกำลังกินข้าวเที่ยวอยู่ ผมเดินไปทางด้านหลังเธอ เธอไม่ได้สนใจว่าใครกำลังเดินเข้าไป ผมเอามือข้างหนึ่งปิดปากเธอไว้ อีกมือก็โอบตัว แล้วลากเธอขึ้นมา มองซ้ายมองขวา มองหน้ามองหลัง ลากเธอเข้าห้องน้ำชายไป แล้วดันให้หลังติดกับกำแพงห้องน้ำ เอามืออุดปากน้องบีเอาไว้ไม่ให้ส่งเสียงร้องดัง แล้วมือที่ว่างก็ปลดกระดุมเสื้อออกให้หมด แล้วปลดตะขอกางเกงทำงาน รูดซิบ ดึงลงมากองกับพื้นอย่างรวดเร็ว เมื่อปลดกระดุมเสื้อออกจนหมด เต้านมที่ขนาดพอเหมาะกับมือ แถมมีเสื้อในสีดำปิดอยู่ ไม่ใหญ่แหะ นึกว่านมแบนๆนมกระดาน ผมลองเอามือจับบีบเคล้นหน้าอกของน้องบีดู